Header Ads Widget

Gửi ngân hàng lãi suất cao

Gửi tiết kiệm ngân hàng là hình thức đầu tư sinh lời an toàn và chắc chắn. Để đảm bảo khoản tiền sinh lời tốt, Khách hàng cần lưu ý đến ngân hàng gửi, kỳ hạn gửi… sao cho thật hợp lý. Đừng bỏ lỡ những mẹo gửi tiết kiệm ngân hàng dưới đây để thu về lãi suất cực kỳ hấp dẫn. 

1. Chọn ngân hàng uy tín để gửi tiết kiệm 

Khi tham gia gửi tiết kiệm ngân hàng, Khách hàng cần lưu ý đầu tiên là lựa chọn ngân hàng. Theo đó, bạn nên chọn các ngân hàng thỏa mãn tiêu chí “uy tín, lãi suất hấp dẫn, giao dịch an toàn, nhanh chóng và thuận lợi cùng sản phẩm tiết kiệm đa dạng, phục vụ chuyên nghiệp, nhiều chính sách ưu đãi” dành cho Khách hàng. 

Ở  Việt Nam hiện có 2 nhóm ngân hàng chủ yếu là nhóm Ngân hàng thương mại Nhà nước và nhóm Ngân hàng Thương mại Cổ phần. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các tiêu chí trên để có lựa chọn phù hợp.  

Khách hàng nên lựa chọn ngân hàng uy tín để gửi tiết kiệm 

2. Lựa chọn sản phẩm tiết kiệm phù hợp với nhu cầu 

Các ngân hàng hiện nay đưa ra nhiều gói tiết kiệm để Khách hàng lựa chọn, đó là: 

Tiết kiệm không kỳ hạn: Có thể rút bất cứ lúc nào mà không bị mất lãi suất nhưng lãi suất rất thấp. 

Tiết kiệm có kỳ hạn: Mức lãi suất thường cao và có tính cạnh tranh, phù hợp với Khách hàng có nhu cầu tiết kiệm lâu dài. 

Tiết kiệm linh hoạt: Phù hợp với Khách hàng muốn gửi một số tiền cố định nhưng có khả năng dùng đến số tiền đó. Lúc này, bạn có thể rút một phần trong khoản gửi tiết kiệm, phần còn lại sẽ được tính lãi như bình thường. 

Tiết kiệm tích lũy: Cho phép Khách hàng gửi thêm tiền vào khoản tiết kiệm bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi: Lãi suất có thể biến động lên hoặc xuống nhưng khoản tiền gửi của bạn có cơ hội sinh lời cao hơn so với gửi tiết kiệm thông thường. 

3. Gửi linh hoạt và chia thành nhiều sổ tiết kiệm 

Không có ngân hàng nào bắt buộc bạn chỉ có thể lựa chọn một gói tiết kiệm. Khách hàng có thể chọn nhiều gói, nhiều hạn mức khác nhau. Chẳng hạn 1 khoản gửi kỳ hạn dài 18 tháng, 1 khoản gửi 12 tháng, 1 khoản gửi từ 1 đến 6 tháng. Thường thì gửi với kỳ hạn dài sẽ hưởng mức lãi suất cao hơn. Trong trường hợp cần dùng đến tiền thì bạn có thể rút sổ có kỳ hạn ngắn sẽ mất ít tiền lãi hơn. 

4. Cách thức gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Sài Gòn (SCB) 

Đáp ứng được tiêu chí mà Khách hàng đặt ra, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) hiện là lựa chọn đắt giá để bạn tham gia gửi tiết kiệm. SCB triển khai đa dạng hình thức gửi tiết kiệm như gửi tại quầy, gửi tiết kiệm Online… Trong đó, gửi tiết kiệm Online tại SCB có mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn và cạnh tranh so với thị trường. 

Để tham gia gửi tiết kiệm tại SCB, Khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch, Chi nhánh Ngân hàng SCB gần nhất để đăng ký mở sổ tiết kiệm. 

Tuy nhiên, khi đại dịch Covid-19 bùng phát và mọi người cần tuân thủ 5K để đảm bảo an toàn cho chính mình cùng những người xung quanh thì hình thức gửi tiết kiệm Online trên Internet Banking/eBanking SCB đang rất được khuyến khích. 

Tham gia gửi tiết kiệm Online an toàn và tiện lợi tại SCB 

Khi tham gia gửi tiết kiệm Online, Khách hàng sẽ nhận ngay sổ tiết kiệm qua email hoặc tin nhắn SMS. Bên cạnh đó, SCB áp dụng nhiều lớp bảo mật khác nhau như mã OTP, mã token, xác thực vân tay… giúp bạn yên tâm về khoản tiền gửi của mình. Nếu Quý khách đang quan tâm đến gửi tiết kiệm Online có thể liên hệ đến điểm giao dịch SCB gần nhất hay gọi Hotline ‎1900 6538 hoặc 1800 5454 38 để được tư vấn chi tiết. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về mẹo gửi tiết kiệm ngân hàng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm điều thú vị và bổ ích.